Chương trình chiếu phim gây quỹ từ thiện năm 2019

Nhằm tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong nhà trường và giáo dục đạo đức lối sống trong sinh viên.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, tối ngày 11/12/2019, CLB Sống để yêu thương đã tổ chức chương trình chiếu phim gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình này sẽ được CLB chuyển thành các các phần quà và trao đến tận tay cho các trẻ em nghèo tại bản Nà Bè, Xá Lượng, Tương Dương trong chương trình “Tết về bản em 2020” của CLB.

Khu vực bán vé

Khu vực bán nước và bỏng ngô

Bộ phim mang tên “The Teacher’s Diary – Nhật ký tình yêu” được công chiếu tại hội trường lớn. Đây là bộ phim hài, tình cảm, rất ý nghĩa của Thái Lan. Thông điệp gửi gắm thông qua bộ phim đấy là “chỉ cần hết lòng thì chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách (trong học tập, trong dạy học hay cả trong chuyện tình yêu)”. Bộ phim đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Poster chương trình và đội lễ tân đón khách của Ban tổ chức

Chương trình đã thu hút lượng lớn sinh viên và cán bộ giảng viên ủng hộ. Hơn 200 vé xem phim đã được Ban tổ chức bán ra. Người thì mua thêm vé cho bạn bè, gia đình, người không có điều kiện xem phim thì thông qua CLB ủng hộ thêm cho các trẻ em nghèo có cái tết ấm.

Tin bài: Đình Hoàng

 

Tags: