CLB Sinh viên Năng động tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương”

Thực hiện kế hoạch hoạt động trong năm học 2019 - 2020, thực hiện 50 năm làm theo di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), thiết thực chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2019 - 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 22/9, CLB Sinh viên Năng động đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An. 600 suất cháo nóng hổi, thơm ngon và đầy ý nghĩa đã được trao tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện. Với ý nghĩa trao yêu thương để lan tỏa yêu thương, có thể nói thành viên trong CLB Sinh viên Năng động đã mang lại sự ấm áp, những niềm vui tới người bệnh giúp họ yêu đời hơn, khỏe mạnh hơn và sớm vượt qua cơn bệnh.

Cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ cho chương trình, cảm ơn sự nhiệt tình của thành viên trong CLB đã tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện như bán bút hay ẩm thực sinh viên. Tất cả mọi người đã tô đẹp cho đời và tạo nên một buổi sáng chủ nhật đầy ấm áp tình người tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài: Đình Hoàng