CLB Sống để yêu thương: Mang Xuân ấm đến với gia đình nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi Tết vì người nghèo do Tỉnh ủy Nghệ An và Tỉnh đoàn Nghệ An phát động. Sáng ngày 28/1/2018, CLB Sống để yêu thương đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Hoà và bà Hoàng Thị Báu ở xóm 4, xã Nghi Vạn, Nghi Lộc, Nghệ An.

Các thành viên CLB Sống để yêu thương dọn dẹp nhà cửa cho gia đình bà Báu

Được biết, hai ông bà hiện tại đang sống trong căn nhà đã xuống cấp, vẻn vẹn có 25 m2, bà Báu hiện nay ngồi một chỗ không thể đi lại được, còn ông Hòa không thể lao động. Mọi việc phải nhờ đến bà con, làng xóm chia sẻ và giúp đỡ. Thấu hiểu được hoàn cảnh và khó khăn đó, các bạn sinh viên CLB Sống để yêu thương đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến chia sẻ với gia đình.

Những món quà tết đầy ý nghĩa mà CLB dành cho già đình 

Những việc làm thiết thực như dọn dẹp nhà cửa hay những tấm chăn ấm, áo ấm, đồ dùng gia đình, lương thực, thực phẩm, tiền mặt…. mà CLB dành tặng cho gia đình phần nào giúp hai cụ vơi bớt đi những khó khăn vất vả trong cuộc sống để đón cái tết ấm áp hơn, tươm tất hơn. Thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên nhà trường đối với xã hội./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tags: