CLB Sống để yêu thương – Trường ĐH Kinh tế Nghệ An: Phát cháo tình thương tại bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh.

Sáng ngày 05/11/2017, CLB Sống để yêu thương – Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh chương  trình

Đây là lần thứ 15 được CLB Sống để yêu thương – Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức, là sự kiện khởi động cho chương trình Mùa đông ấm năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018. Nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ nhà trường đối với cộng đồng những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội cần giúp đỡ.

Các tình nguyện viên phát cháo cho các bệnh nhân

Với 300 bát cháo cháo tình thương được phát, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của các đoàn viên thanh niên nhà trường đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây còn là một liệu pháp tâm lý có tác dụng rất lớn, hỗ trợ cho bác sỹ quá trình điều trị bệnh cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh