ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: BẾ GIẢNG LỚP CẢM TÌNH ĐẢNG KHÓA IX NĂM 2017.

Chiều ngày 04/8/2017, Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Vinh đã tổ chức bế giảng lớp Cảm tình Đảng Khóa IX năm 2017 cho 65 học viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên là những đoàn viên ưu tú của trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Đô – UVBCH Đảng bộ Tp Vinh, Giám đốc trung tâm và thầy giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng.

Các đại biểu tham dự lễ bế giảng lớp Cảm tình Đảng khóa IX năm 2017

Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên được học tập 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lớp học nhằm nâng cao trình độ nhận thức, lý luận của đoàn viên thanh niên về lịch sử và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Xuân Đô - UVBCH Đảng bộ TP Vinh, Giám đốc trung tâm phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đồng chí Nguyễn Xuân Đô - UVBCH Đảng bộ Tp Vinh, Giám đốc trung tâm đã nhấn mạnh: việc học và việc được kết nạp vào Đảng luôn luôn lúc nào cũng có một khoảng cách, khoảng cách đó dài hay ngắn, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào sự phấn đấu của các đồng chí. Và mong muốn toàn thể học viên tích cực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nhất là tích cực học tập và nổ lực làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xác định động cơ vào Đảng một cách đúng đắn.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Cũng tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học, trở về đơn vị sẽ ra sức phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, học tập để nhanh chóng trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đặc biệt là nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể tại cơ quan, đơn vị.

Khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Qua thời gian học tập, các học viên có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học, nhiều đồng chí nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn theo đúng cương vị công tác. Bài kiểm tra thu hoạch đạt kết quả tốt. 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận; trong đó có 7 học viên đạt loại xuất sắc và 17 học viên đạt loại giỏi.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags:
Vệ sinh công nghiệp tại Vinh