ĐOÀN ĐẠI BIỂU NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TỈNH NGHỆ AN KHÓA III, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Sáng 13/10, Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, các Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ cùng 250 đại biểu.

Theo đó, Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An đã công bố 27 đại biểu tham gia vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng thời, Đại hội báo cáo kết quả Hội nghị Hiệp thương bầu Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An: thống nhất hiệp thương đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn giữ chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Về phía trường ĐH Kinh tế Nghệ An, tham dự đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 26 đại biểu là giáo viên, sinh viên nhà trường.

Trong danh sách 27 đại biểu tham gia vào BCH Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023, có 3 đồng chí đến từ trường ĐH Kinh tế Nghệ An:

1. Thái Đình Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An.
  2. Lê Quân Đạt – Chủ nhiệm CLB Sống để yêu thương trường ĐH Kinh tế Nghệ An.
  3. Trường Như Tài – Chủ nhiệm Đội Cộng tác viên Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Có 2 em sinh viên trường ĐH Kinh tế Nghệ An được TW Hội sinh viên Việt Nam trao bằng khen vì có những đóng góp trong công tác Đoàn Hội:

1. Nguyễn Đình Chinh – Đội trưởng Đội Thanh niên xung kích trường ĐH Kinh tế Nghệ An.
  2. Đinh Thị Thu Uyên – UV BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Đại hội chia tay, tặng quà các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An khóa II không tái cử, trong đó trường ĐH Kinh tế Nghệ An có 3 đ/c:

1. Dương Tiến Dũng, Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An.
  2. Ngô Thị Ngọc, Nguyên UV BTV Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An.
  3. Ngô Thị Xuyến, Nguyên UV BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Sáng ngày 12/10 đoàn Đại biểu dâng hoa báo công lên Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 12/10, tổ chức chương trình Team Buliding Chào mừng Đại hội.

Tối ngày 12/10, tổ chức chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng Chào mừng Đại hội.

Một số hình ảnh của Đại hội phiên chính thức sáng ngày 13/10.

Đoàn Đại biểu trường ĐH Kinh tế Nghệ An chụp hình lưu niệm.

Tin bài: Đình Hoàng