ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN: SÔI NỔI NGÀY HỘI HIẾN MÁU “ĐÔNG HỒNG NHÂN ÁI, GỬI TRAO YÊU THƯƠNG”

Sáng ngày 13/12/2017,  Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Đông Hồng nhân ái. Gửi trao yêu thương”.

Nụ cười rạng rỡ của tình nguyện viên khi hiến tặng những giọt máu hồng

Ngày hội Hiến máu lần này là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2017  và Xuân tình nguyện năm 2018”; Hướng tới chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017) của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Chương trình có sự tham gia của cán bộ, giảng viên nhà trường

Đây là đợt vận động hiến máu lần thứ 2 trong năm học 2017 - 2018 của trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu máu   đang rất cần ở các bệnh viện.

Hàng trăm sinh viên tham gia chương trình

Với phương châm: “Hiến máu tình nguyện - Sinh mệnh của Bạn và Tôi", chương trình đã thu được 213 đơn vị máu được hiến tặng. Hiến máu tình nguyện đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa trong đời sống hoạt động xã hội của đoàn viên thanh niên nhà trường./.

Tin bài: Mạnh Hưng