ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TÔN VINH THANH NIÊN CÔNG GIÁO TIÊU BIỂU NĂM 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường. Tối ngày 20/12/2017, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình Đón năm mới – Mừng Giáng sinh và Tôn vinh thanh niên Công giáo tiêu biểu năm 2017.

Chương trình văn nghệ Đón năm mới - Mừng Giáng sinh năm 2017

Đến dự với chương trình có Paulo Nguyễn Hồng Như Khuê – Đồng hành Hội sinh viên Công giáo Vinh. Về phía nhà trường có Th.s Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cùng với đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Toàn cảnh chương trình

Đại diện Ban điều hành Hội sinh viên Công Giáo Vinh, thầy Phaolô Nguyễn Hồng Như Khuê cảm ơn Ban Giám hiệu, tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường đã quan tâm, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho sinh viên Công giáo.

Thầy Phaolô Nguyễn Hồng Như Khuê cảm ơn Ban Giám hiệu, tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường

đã quan tâm, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho sinh viên Công giáo.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng – UVBCH Đảng ủy, Bí thư đoàn trường mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, ra sức thi đua học tập, rèn đức luyện tài vì một ngày mai tươi sáng.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng - UVBCH Đảng ủy, Bí thư đoàn trường phát biểu tại chương trình và tặng hoa

chúc mừng Paulo Nguyễn Hồng Như Khuê – Đồng hành Hội sinh viên Công giáo Vinh nhân dip Giáng sinh năm 2017

Dịp này, Đoàn trường đã tuyên dương 10 sinh viên Công giáo tiêu biểu đã có  thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học tập, rèn luyện và đóng góp vào sự phát triển chung của công tác Đoàn, Hội, phong trào thanh niên của nhà trường năm 2017. Đây là những hạt nhân quan trọng để tạo nên một cộng đồng đoàn viên, thanh niên đoàn kết, vững mạnh, đóng góp thiết thực cho nhà trường và toàn xã hội./.

Tôn vinh 10 tấm gương điển hình Thanh niên Công giáo tiêu biểu năm 2017

Tin bài: Mạnh Hưng –Bí thư đoàn trường

Tags: