ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: MÙA XUÂN ẤM ÁP YÊU THƯƠNG VỚI TRẺ EM NGHÈO VÙNG CAO.

Với ý nghĩa mang đến cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt những món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp Tết đến Xuân về. Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” tặng quà cho 3 em học sinh đoàn trường nhận đỡ đầu.Sáng ngày 31/1/2018, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho em Hà Thị Khánh Ly – Lớp 2B, trường tiểu học Thông Thụ 2, huyện Quế Phong.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của đoàn trường đã đến nhà và tặng quà cho em Hà Ánh Thương – Lớp 3A, trường tiểu học Châu Bính, huyện Quỳ Châu.

Trước đó, ngày 19/1/2018, Đoàn trường đã đi thăm hỏi và tặng quà cho em em Vi Thị Phương Linh - Trường Tiểu học Châu Thôn, Xã Châu Thôn, huyện Quế Phong.

Đây là ba em học sinh nghèo vươn lên học giỏi được đoàn trường nhận đỡ đầu. Chương trình là sự cụ thể hóa kế hoạch số 376 KH/ĐTN-TTNTH ngày 30/11/2016 của tỉnh đoàn Nghệ An về việc ủng hộ giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt giai đoạn 2017 - 2022.  

Những món quà ý nghĩa này là sự sẻ chia của Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An dành cho các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vươn lên học tập tốt, mong muốn các em vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, để các em có cái Tết ấm áp và tươm tất hơn./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags: