ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2017.

Sáng ngày 19/3/2017, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh, tổng dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2017.

Buổi ra quân có sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên là đồng chí trong BCH Đoàn trường, các thành viên các LCB, Đội, Nhóm của đoàn trường.

Với các nội dung công việc tổ chức quét dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định; tổ chức chỉnh trang, làm sạch khuôn viên nhà trường và tuyến đường Lý Tự Trọng.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Chiến dịch “Giờ trái đất” năm 2017, nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên thanh niên, sinh viên nhà trường tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp; góp phần hình thành nếp sống văn minh.

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh