ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: SÔI NỔI VỚI ĐỢT “SINH HOẠT TOÀN ĐOÀN” THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

Thực hiện hướng dẫn của tỉnh đoàn Nghệ An. Tối ngày 18/3/2018, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An triển khai  tổ chức buổi “Sinh hoạt toàn đoàn” tháng Thanh niên năm 2018.

Đợt  sinh hoạt toàn Đoàn Tháng Thanh niên năm 2018 là hoạt động chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Tuyên truyền những chủ trương lớn trong nhiệm kỳ mới của Đoàn, đồng thời cỗ vũ đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động của Đoàn; tạo sân chơi sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.

Tại buổi sinh hoạt, các chi đoàn và các CLB, Đội, Nhóm sinh viên đã tổ chức sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, tổ chức các trò chơi tập thể vui tươi lành mạnh Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; tuyên truyền về Tháng Thanh niên.

Bên cạnh đó, đợt sinh hoạt toàn Đoàn lần này ĐVTN nhà trường đã trao đổi những tồn tại, hạn chế trong công tác đoàn, hội hiện nay ở nhà trường. Đồng thời đề xuất với tổ chức Đoàn, Hội, Đảng ủy, BGH nhà trường một số giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, Hội; tăng tỷ lệ tập hợp đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh