ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TẶNG QUÀ CHO CÁC EM NHỎ Ở TU VIỆN TRANG NỨA.

Sáng ngày 20/5/2017, đoàn công tác của Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An và CLB sống để yêu thương đoàn trường đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ ở Tu viện Trang Nứa, Hưng Yên bắc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh chương trình

Giao lưu văn nghệ với các em nhỏ tại Tu viện

Hiện nay, tu viện Trang Nứa nuôi dưỡng và chăm sóc cho gần 30 trẻ em không nơi nương tựa, mồ côi cha mẹ. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn eo hẹp về kinh tế, nhưng Cộng đoàn và các sơ vẫn cố gắng tạo điều kiện để cho các em nhỏ được đi học các môn, về văn hoá, xã hội và nghề nghiệp.

Niềm vui của các em nhỏ khi được chụp ảnh với các anh chị sinh viên

Tại chuyến đi này, các thành viên CLB Sống để yêu thương đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em nhỏ như giao lưu văn nghệ, vẽ tranh vv…Với tình cảm và tấm lòng sẻ chia, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Câu lạc bộ Sống để yêu thương của đoàn trường đã trao tặng hơn 20 suất quà bao gồm: Sữa, bánh kẹo, đồ dung học tập, quần áo mới… trị giá 5 triệu đồng.

Những bức tranh các em nói lên ước mơ về cuộc sống gia đình đầm ấm

Đây cũng chính là một trong những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 của đoàn viên thanh niên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đại diện Đoàn trường và CLB sống để yêu thương tặng quà cho các em nhỏ 

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh