ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN HỌC TẬP TỐT

Sáng ngày 19/1/2018, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho em Vi Thị Phương Linh - Trường Tiểu học Châu Thôn, Xã Châu Thôn, huyện Quế Phong.

Cán bộ, giảng viên nhà trường chia sẻ niềm vui với em Vi Thị Phương Linh

Em Phương Linh là một trong ba em học sinh nghèo vươn lên học giỏi được đoàn trường nhận đỡ đầu. Là sự cụ thể hóa kế hoạch số 376 KH/ĐTN-TTNTH ngày 30/11/2016 của tỉnh đoàn Nghệ An về việc ủng hộ giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt giai đoạn 2017-2022.

Những món quà ý nghĩa Đoàn trường dành tặng cho em Vi Thị Phương Linh

Trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục đi thăm hỏi và tặng quà cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, em Hà Thị Khánh Ly ở Trường tiểu học Thông Thụ 2, Huyện Quế Phong và em Hà Ánh Thương trường tiểu học Châu Bính, huyện Quỳ Châu.

Niềm vui của Linh và gia đình khi nhận được sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn trường

Những món quà ý nghĩa này là sự sẻ chia của đoàn viên thanh niên Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Thể hiện tình yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người. Động viên, chia sẻ với các em để vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống và có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn./.

Tin bài: Mạnh Hưng – Bí thư đoàn trường.

Tags: