ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: Ý NGHĨA VỚI “MÙA HÈ YÊU THƯƠNG”

Ngày 10/6, Đội cộng tác viên đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đi thăm và trao quà cho em Phạm Thị Hồng, học sinh lớp 8A trường THCS xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Hồng vẫn vươn lên học tập tốt

Em  Phạm Thị Hồng có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện sống với người anh trai không có công việc ổn định, căn nhà hai anh em đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Những món quà phần nào giúp em Phạm Thị Hồng vượt qua giai đoạn khó khăn 

Để hỗ trợ gia đình ổn định cuộc sống, Đội cộng tác viên Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trao quà với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng, trong đó hơn 8 triệu đồng tiền mặt và xe đạp, cùng một số vật dụng thiết yếu sinh hoạt hàng ngày.

Bà con làng xóm cùng đến chia sẻ với hoàn cảnh gia đình em Hồng

Số tiền và các vật phẩm trên là tấm lòng sẻ chia, ấm áp tình người mà thành viên trong Đội cộng tác viên Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các tổ chức, Nhà hảo tâm quyên góp dành cho Hồng giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn để em tiếp tục cố gắng học tập tốt, hoàn thành được mong ước của mình. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm hưởng ứng chương trình thiện nguyện “Mùa hè yêu thương” năm 2018 mà Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát động./.   

Tin bài: Tiến Dũng – Phó bí thư Đoàn trường.

 

Tags: