Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An chung tay phòng chống dịch COVID-19

Hiện nay dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, đòi hỏi các cơ quan đoàn thể cũng như toàn xã hội phải cùng chung tay phòng chống dịch, tranh lây lan và diễn biến phức tạp.

Tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An, nhà trường đã thực hiện theo các công văn chỉ đạo của cấp trên để cho sinh viên nghỉ trong lúc dịch đang bùng phát và thực hiện các biện pháp phòng ngừa như vệ sinh nơi làm việc, giảng đường và ký túc xá. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền, hướng dẫn phòng ngừa dịch cũng được nhà trường phổ biến tới các em sinh viên.

Xịt khuẩn toàn bộ nhà trường

Về phía Đoàn thanh niên nhà trường, sáng ngày 01/3/2020 Đoàn trường đã tham gia phát miễn phí 1.500 chiếc khẩu trang cho người dân trên địa bàn Tp. Vinh - Nghệ An.

Đoàn trường phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Bên cạnh đó, tất cả các sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường đều được vệ sinh tay sạch sẽ bằng nước rửa tay khô khi bước chân vào trường học. Chương trình này được Đoàn thanh niên triển khai bắt đầu từ ngày 2/3 ngày sinh viên đi học lại.

Vệ sinh bằng nước rửa tay khô trước khi vào trường học

Tin bài: Đình Hoàng