Đoàn trường phối hợp tặng 01 sân vui chơi dành cho thanh thiếu nhi tại xã Mỹ Sơn - huyện Đô Lương

Kỷ niệm 50 năm thực hiện theo di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh -  Liệt sỹ, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02/8/2019, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tham gia dâng hương tại Khu di tích Lịch sử quốc gia Truông Bồn, khánh thành Công trình vui chơi cho thanh thiếu nhi, tặng quà cho 06 em học sinh nghèo học giỏi tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương.

Chương trình được phối hợp triển khai của 6 đơn vị bao gồm: Đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An, Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Sở Tài chính, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An và Công ty TNHH &TM Kim Long.

Công trình vui chơi cho thanh thiếu nhi được khởi công từ đầu tháng 7 và đến nay đã bàn giao cho xã đi vào hoạt động, trị giá công trình là 12 triệu đồng.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An phối hợp tặng 01 sân chơi cho thanh thiếu nhi  

Bên cạnh đó, trong buổi lễ khánh thành và bàn giao công trình, các đơn vị phối hợp cũng dành tặng 06 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 06 em học sinh nghèo học giỏi tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương.

06 suất quà dành tặng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Đ/c Dương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường tặng quà, vui chơi cùng các em nhỏ

Những món quà này tuy không lớn nhưng gửi gắm nhiều điều ý nghĩa cho các em nhỏ vùng đất cách mạng Truông Bồn về ý thức bảo vệ môi trường và tinh thần vươn lên trong học tập!

Tin bài: Đình Hoàng

 

 

Tags: