Đoàn trường tổ chức học tập và quán triệt 2 chuyên đề dành cho các đoàn viên thanh niên

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường và thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên năm 2019 - 2020, trong 2 ngày 1-2/11, Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An tổ chức học tập và quán triệt 2 chuyên đề: chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi" cho cán bộ Đoàn và chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm" trong Đoàn viên thanh niên.

Các chuyên đề được trình bày bởi thầy giáo Trương Quang Ngân - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư.

Các buổi học tập và quán triệt được thực hiện một cách nghiêm túc, hiệu quả mang lại nhiều giá trị cho các bạn Đoàn viên thanh niên.

Các bạn Đoàn viên thanh niên hăng say phát biểu.

Cũng trong 2 ngày này, Đoàn trường đã tổ chức diễn đàn "Kỹ năng Khởi nghiệp, hành trình đến thành công" dành cho các bạn sinh viên. Diễn đàn đã tiếp nhận nhiều ý kiến trao đổi của các bạn sinh viên, giải đáp những thắc mắc và bổ sung các kỹ năng để khởi nghiệp thành công.

Thầy giáo Trương Quang Ngân giảng dạy những Kỹ năng khởi nghiệp

Tin bài: Đình Hoàng