ĐỘI BÓNG CB,GV TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN ĐẠT GIẢI BA TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CB,GV TRẺ CÁC TRƯỜNG ĐH,CĐ TỈNH NGHỆ AN NĂM 2017

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 17/11/2017 Giải bóng đá cán bộ, giáo viên trẻ các trường đại học, cao đẳng trực thuộc tỉnh đoàn Nghệ An đã bế mạc  thành công tốt đẹp.

Đội bóng CB,GV trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự giải đấu

Qua 9 trận đấu, giải bóng đá truyền thống cán bộ, giáo viên trẻ các trường đại học, cao đẳng năm 2017 đã để lại bầu không khí vui tươi, náo nhiệt và những ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Các cầu thủ cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy gay cấn

Đặc biệt, tại giải đấu này, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên với những địa bàn khó khăn, các vùng biên giới, vùng ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2017.

BTV Đoàn các trường Đại học, cao đẳng trực thuộc Tỉnh đoàn tặng 50 triệu đồng

ủng hộ chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2017

BTV Đoàn các trường Đại học, cao đẳng trực thuộc Tỉnh đoàn thống nhất vận động, quyên góp và ủng hộ chương trình Tình nguyện mùa Đông số tiền trị giá 50 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Tỉnh đoàn và Đoàn các trường tổ chức trao tặng đến các đối tượng được thụ hưởng trong thời gian phù hợp.

Cổ động viên và săn sóc viên nhiệt thành là nguồn khích lệ tinh thần

tạo động lực cho đội bóng thi đấu thành công

Tham dự giải đấu, đội bóng CB,GV trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhận được sự ủng hộ, quan tâm  từ Đoàn trường và đặc biệt là sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các CB,GV, HSSV nhà trường. Đó là nguồn kích lệ lớn tạo động lực cho  đội bóng thi đấu thành công.

Kết thúc giải đấu, đội bóng CB,GV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã xuất sắc giành giải 3.

Giải đấu diễn ra thành công với kết quả mà đội bóng đã giành được

mãi in đậm trong mỗi cầu thủ và các cổ động viên

Giải bóng đá cán bộ, giáo viên trẻ các trường đại học, cao đẳng trực thuộc diễn ra trong thời điểm toàn thể học sinh, sinh viên, cán bộ giảng viên nô nức thi đua học tập lao động để lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh