GẶP GỠ THÁNG 3 - KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 22/03/2019, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường gặp mặt Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ, BCH Đoàn trường, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ, đội, nhóm Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019). 

Nhân Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban giám hiệu gửi lời chúc tới BCH Đoàn trường, Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm nói riêng và Đoàn viên thanh niên đang học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ ngày càng phấn đấu, hoàn thiện bản thân để phong trào của Đoàn viên thanh niên, sinh viên ngày càng phát triển, mỗi sinh viên ngày càng trưởng thành và thành công trên con đường lập thân lập nghiệp.

Thầy giáo TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình

BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, các đ/c nguyên Bí thư Đoàn cùng BTV Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm

Trong buổi gặp gỡ, BCH Đoàn trường đã báo cáo những hoạt động đã triển khai trong năm 2018 - 2019, BCH Đoàn trường cùng các đ/c trong Ban chủ nhiệm CLB, Đội, Nhóm đã trao đổi về những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động Đoàn để được Đảng ủy, BGH nhà trường sẻ chia, gợi mở những giải pháp tháo gỡ khó khăn và đưa ra những định hướng phát triển cho công tác Đoàn nhà trường.

Đ/c Lê Quân Đạt chủ nhiệm CLB Sống để yêu thương chia sẻ những khó khăn trong quá trình hoạt động Đoàn

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, những ca khúc về Đoàn được hát vang, các thầy cô được sống lại những phút giây của tuổi trẻ cùng các bạn Đoàn viên thanh niên. Chương trình đã kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho những người tham gia.

Đ/c Lê Viết Vinh, Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng nguyên Bí thư Đoàn ôn lại tuổi Đoàn qua bài hát "Tuổi xuân tình nguyện"

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UVTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c trong Ban chủ nhiệm CLB, Đội, Nhóm.

Tin ảnh: Minh Thủy

Tin bài: Đình Hoàng

Tags: