HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY XANH TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN.

Ngày tuyển dụng diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều vị trí công việc đã được  nhà tuyển dụng lựa chọn. Đây là một hoạt động phối hợp có ý nghĩa dành cho các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng, nắm bắt được nhu cầu việc làm hiện nay.

Phòng nhân sự Siêu thị Điện máy xanh tư vấn việc làm cho các sinh viên

Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để sinh viên tham gia tư vấn - hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Các ứng viên làm bài kiểm tra kiến thức cơ bản

Sự kiện là dịp để sinh viên tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn tuyển dụng... Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Phỏng vấn trực tiếp các ứng viên với các vị trí tuyển dụng

Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra hội thảo “Cơ hội khởi nghiệp thực tế” với khách mời là các doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Thông tin về cơ hội thực tập, việc làm và học bổng hấp dẫn do doanh nghiệp tài trợ cũng sẽ được phổ biến đến sinh viên trong chương trình kết nối đặc biệt này./.

Tin bài: Manh Hưng

Tags:
Vệ sinh công nghiệp tại Vinh