HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2018 "ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG - GIỌT HỒNG TRAO TAY"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019; Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2018 – 2019. Chương trình được tổ chức vào lúc 7h00 sáng thứ 3 ngày 18/12/2018, tại Nhà giáo dục thể chất, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Về phía nhà trường có sự tham dự của Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là trưởng phó phòng khoa và bí thư, phó bí thư Đoàn trường. Bên cạnh đó có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Trưởng khoa Sàng lọc Trung tâm huyết học truyền máu Nghệ An cùng đội ngũ các y bác sĩ của trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của 500 sinh viên trong và ngoài trường tới tham gia ngày hội.

Tổng kết ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay có 175 đơn vị máu đã được hiến tặng. Kết quả này được Trung tâm huyết học truyền máu Nghệ An đánh giá rất cao. Xin gửi lời chúc mừng tới Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và CLB Hiến máu nhà trường đã tổ chức thành công. Cảm ơn những thầy cô và các bạn sinh viên đã hiến tặng những giọt máu đào của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khác!

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Tin ảnh: Nguyễn Hùng