HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG DỊP TRUNG THU 2018

        Nhân dịp Trung thu 2018, các Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng tới các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn:

  • Ngày 22/9/2018, Clb Hiến máu tình nguyện trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình trung thu và thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Thanh Mai – Thanh Chương – Nghệ An. Tổng phần quà CLB đã tặng có giá trị 3 triệu đồng.
  • Ngày 23/9/2018, Clb Sinh viên năng động trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình trung thu tại Trại trẻ mồ côi – Hưng Yên Bắc – Hưng Nguyên – Nghệ An. Trong chương trình CLB võ thuật Nhất Nam nhà trường đã cùng tham gia và trình diễn một tiết mục múa Lân đặc sắc. Tổng phần quà CLB đã tặng có giá trị hơn 15 triệu đồng.
  • Cùng ngày 23/9/2018, Clb Sống để yêu thương trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình trung thu tại Trường Tiểu học Tùng Ảnh – Đức Thọ - Hà Tĩnh. Tổng phần quà CLB đã tặng có giá trị 5 triệu đồng.

        Tết Trung thu là dịp các gia đình đoàn tụ, cùng vui vẻ, cùng tỏ lòng yêu thương. Với ý nghĩa đó, các Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã góp chút sức lực nhỏ bé của mình để mang lại tiếng cười cho các em nhỏ và đem yêu thương lan tỏa khắp mọi miền.

        Hội sinh viên, Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ đã ủng hộ cho các chương trình.

        Một số hình ảnh hoạt động của Clb Hiến máu tình nguyện:

Một số hình ảnh hoạt động của Clb Sinh viên năng động:

        Một số hình ảnh hoạt động của Clb Sống để yêu thương:


Tin bài: Đình Hoàng

Tags: