HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, sáng ngày 26/7/2018, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Tham dự có thầy giáo Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Hiệu phó nhà trường, thầy Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công Đoàn trường, thầy Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Các hoạt động cụ thể như sau:

+ Dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Tp Vinh.

+ Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe tại gia đình mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

Thầy Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường thắp nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Các thầy cô đi cùng đoàn dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Thầy Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai Anh - Hiệu phó nhà trường cùng thầy Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe. Trong giây phút xúc động, Mẹ đã bật khóc.

Các thầy cô giáo trò chuyện, thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe.

Tin ảnh: Nguyễn Hùng

Tin bài: Đình Hoàng