Hội sinh viên nhà trường tham gia chuỗi chương trình kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên năm 2019 - 2020; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020); Hội sinh viên nhà trường hưởng ứng, tham gia chuỗi chương trình kỷ niệm do Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức.

1. Sáng ngày 5/1/2020, Band nhạc “Badboy” đại diện cho câu lạc bộ âm nhạc sinh viên nhà trường tham gia chương trình “Liên hoan các CLB Nghệ thuật học sinh, sinh viên Tỉnh Nghệ An”. Band nhạc có 3 thành viên với Guitarist là bạn Somathi người Lào, mặc dù cách biệt về ngôn ngữ nhưng âm nhạc lại đồng điệu cùng nhau, band nhạc đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Badboy Band tham gia với tiết mục “Ánh nắng của anh”

2. Chiều cùng ngày, 100 sinh viên nhà trường đã tham gia chương trình Teambuilding do Hội sinh viên Tỉnh tổ chức. Các trò chơi vận động đòi hỏi sự đoàn kết, nhanh trí và sức khỏe của các đội chơi.

Thầy giáo Thái Đình Hoàng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV chụp ảnh cùng Đội chơi trường ĐH Kinh tế Nghệ An

Đội chơi trường Đại học Kinh tế Nghệ An dành giải ba

3. Tối cùng ngày, chương trình “Lễ tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên 5 tốt và giải thưởng Sao tháng Giêng Tỉnh Nghệ An năm 2019” được tổ chức. Trong buổi lễ, trường ĐH Kinh tế Nghệ An rất vinh dự có số lượng sinh viên đạt giải thưởng nhiều nhất trong các trường CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh với 3 bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 7 bạn đạt giải thưởng Sao tháng Giêng.

14 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tỉnh Nghệ An năm 2019 nhận thưởng

3 bạn sinh viên nhà trường đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tỉnh Nghệ An năm 2019 bao gồm:

• Dương Thị Hoài Thương – Liên chi Kinh tế Quản trị kinh doanh.
  • Ngô Thị Xuyến - Liên chi Kinh tế Quản trị kinh doanh.
  • Nguyễn Thu Trang – Liên chi Kế toán Phân tích.

Tin bài: Thái Đình Hoàng