KHÔNG KHÍ ĐẦY SÔI ĐỘNG CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHÊ AN VỚI CUỘC THI “THỦ LĨNH TÀI BA”

Tối ngày 8/6/2017, Liên chi đoàn Quản trị Kinh doanh phối hợp với CLB Sinh viên năng động tổ chức cuộc thi “Thủ lĩnh tài ba”.

Chương trình văn nghệ khai mạc cuộc thi

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, phòng chức năng và các khoa chuyên môn và đặc biệt là sự tham dự của gần 500 sinh viên nhà trường.

Các đại biểu tham dự cuộc thi

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên được thể hiện khả năng của bản thân. Góp phần trau dồi rèn luyện kỹ năng mềm: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử tình huống, kỹ năng quản lý…

Phần thi tài năng của các đội

Cuộc thi có 3 đội đến từ 3 liên chi đoàn trong nhà trường, các đội trải qua 3 phần thi: Đồng đội, Tôi thông thái và Tôi là thủ lĩnh, đầy hấp dẫn, kịch tính với những câu hỏi về kiến thức xã hội, kiến thức được học trên lớp.

Các tiểu phẩm tình huống do BTC đưa ra

Ngoài ra, Ban tổ chức dành rất nhiều phần quà cho các khán giả với phần giao lưu tại cuộc thi.

Giao lưu với các bạn sinh viên

Kết quả chung cuộc giải đồng đội: Đội Quản trị kinh doanh xuất sắc giành giải Nhất, đội Nông Lâm Ngư đạt giải Nhì và đội khoa Kế toán – Phân tích đạt giải Ba. Ban tổ chức đã trao giải Thủ lĩnh tài ba cho sinh viên Trần Đức Toàn – CNTY K2.01, người xuất sắc nhất cuộc thi./.

BTC trao thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc của cuộc thi

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh