OLYMPIC TIẾNG ANH TỈNH NGHỆ AN NĂM 2018

    Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Tỉnh Nghệ An lần thứ III, Đại hội đại biểu Hội sinh viên Toàn quốc lần thứ X năm 2018 - 2023, ngày 7/10/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội sinh viên Việt Nam Tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức cuộc thi "Olympic Tiếng Anh tỉnh Nghệ An 2018". 

    Với chủ đề "Làm chủ Tiếng Anh - Tự tin hội nhập", cuộc thi lần này với sự góp mặt của 12 đội chơi chia làm 2 bảng, các đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào chơi vòng chung kết.

    Đội trường ĐH Kinh tế Nghệ An nằm ở bảng B, tuy đã rất cố gắng những chỉ đạt thành tích hạng 4 trên 6 đội chơi. Tuy không thể lọt vào vòng chung kết nhưng đội trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong phần thi khởi động đội đã trả lời rất nhanh, xuất sắc và ghi được 80 điểm.

    Cuộc thi đã tạo ra những giây phút hồi hộp, gay cấn cho các thành viên dự thi và đã lan tỏa niềm đam mê học Tiếng Anh cho toàn học sinh sinh viên Tỉnh Nghệ An.

    Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Đại học Vinh, giải Nhì cho đội Thành phố Vinh, giải Ba cho 2 đội Đoàn khối CCQ tỉnh cùng Huyện đoàn Hưng Nguyên và trao học bổng cho 8 đội còn lại.

    Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

Tin bài: Đình Hoàng

 

Tags: