SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN NHẬN BỔNG “"TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG"

Tối 24/9/2017, Siêu thị điện máy HC Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đêm Gala "Chắp cánh ước mơ, tiếp bước giảng đường", tặng học bổng cho sinh viên tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đêm Gala sôi động với những điệu nhảy trẻ trung của các bạn sinh viên

Tham dự đêm Gala có ông  Nguyễn Đình Hùng – Phó GĐ Siêu thị HC Nghệ An. Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có sự tham dự của Th.s Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng chính trị Công tác HS-SV nhà trường.

Sinh viên nhận quà với các game mini tại chương trình 

Công ty TNHH Thương mại VHC là chủ sở hữu và điều hành chuỗi Hệ thống Siêu thị Điện máy mang thương hiệu HC tại Miền Bắc Việt Nam. Gây dựng thương hiệu HC từ năm 2006, bằng những nỗ lực không ngừng, đến nay HC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Trao học bổng cho các sinh viên nhà trường

Tại buổi lễ, đã có 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoàn cảnh gia đình khó khăn của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty TNHH Thương mại VHC tổ chức Gala "Chắp cánh ước mơ, tiếp bước giảng đường" nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường. Sau buổi lễ này, HC Nghệ An sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành riêng cho học sinh, sinh viên nhà trường khi mua các sản phẩm máy tính, điện thoại di động, thiết bị phụ kiện./.

 Tin bài: Mạnh Hưng

Tags: