SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHÀO MỪNG 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HS-SV (09/01/1950 – 09/01/2018)

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018. Thiết thực chào mừng 68 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), Từ ngày 08 đến ngày 11/1/2018, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức giải bóng sinh viên lần thứ X năm 2018.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho các đội bóng

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành cho các đội

Giải đấu có sự tham gia của 6 đội bóng Nam và Nữ sinh viên đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường.

Các cầu thủ nữ thể hiện khả năng chơi bóng của mình

Trận đấu hấp dẫn trận đấu giữa đội bóng đá nam khoa Quản trị và Nông Lâm

Kết thúc giải đấu đội bóng Nam khoa Nông Lâm Ngư và đội bóng Nữ khoa Kế toán Phân tích vinh dự đạt giải nhất.

BTC trao các giải thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải

Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên, các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Cán bộ, giảng viên chia sẻ niềm vui với các sinh viên

Thông qua giải đấu lần này nhằm phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao, đồng thời cũng là hoạt động để tổ chức đoàn nhà trường phát huy tính sáng tạo, tinh thần xung kích của tuổi trẻ.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Văn Chung