SÔI NỔI, TRẺ TRUNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “SV2017?!” CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, tối ngày 16/11/2017, Khoa Nông Lâm Ngư phối hợp với Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình “SV 2017?!” chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đại biểu tham dự chương trình

Các thành viên Ban giám khảo và thư ký cuộc thi

Chương trình có sự tham dự của các thầy cô trong Đảng ủy, BGH nhà trường; Các thầy cô đại diện cho các phòng chức năng, khoa chuyên môn cùng hơn 500 sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi.

Màn flasmod đầy sôi động của đội văn nghệ đoàn trường

         

Toàn cảnh chương trình "SV 2017?!"

“SV 2017?!” trường Đại học Kinh tế Nghệ An có 3 đội thi đến từ các chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư của nhà trường. Các đội thi phải trải qua các phần: Thông điệp sinh viên; Sinh viên quan sát và hành động và Sinh viên sáng tạo. Đến với cuộc thi này, các đội thi đã đầu tư chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo, đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, gây cấn, nhiều bất ngờ thú vị.

 

Ấn tượng với màn chào hỏi của các đội thi

Cuộc thi thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Là nơi để các sinh viên thể hiện những kiến thức đã được học, học hỏi kỹ năng mềm, phát huy khả năng sáng tạo của bản thâ, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa kính tặng các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trẻ trung, sôi động với phần thi tài năng sinh viên 

Ngay từ rất sớm đã có rất đông sinh viên đến cỗ vũ. Mỗi đội đều chọn cho mình màn ra mắt đầy ấn tượng, sáng tạo của sinh viên thời hội nhập. Niềm tự hào về ngành học, về mái trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Nhạy bén và hóm hỉnh với phần thi sinh viên nói và hành động

Khẩu hiệu tự tin, chiến thắng của các bạn cổ động viên vang lên thể hiện niềm tự hào, quyết tâm khẳng định mình là ngọn lửa mà mỗi sinh viên muốn truyền đến từng bạn trong đội tuyển SV để các nhà thông thái có thêm tự tin và bản lĩnh thi đấu.

Những trái tim rực lửa đầy màu sắc và ấn tượng tiếp sức cho các đội thi

Thành công lớn nhất của "SV 2017?!" chính là thu hút được sự quan tâm, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của các thầy cô và sinh viên nhà trường.

Một chương trình sôi nổi, trẻ trung mang đậm màu sắc sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Cuộc thi kết thúc và để lại dư âm trong mỗi khán giả khi đến tham dự đêm thi. Niềm tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - một ngôi trường có bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển. Và chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng chính mình, các bạn được đứng trên sân khấu nhà trường, vượt qua tất cả sự ngại ngùng để thể hiện tài năng và kiến thức, được cháy hết mình với tất cả khát vọng của tuổi trẻ.

 

"SV 2017?!" để lại  nhiều cung bậc cảm xúc trong các đội thi và khán giả

Ths. Trương Quang Ngân – Trưởng Khoa Nông Lâm Ngư, đồng thời cũng là Mc của chương trình đã phát biểu đầy cảm xúc gửi gắm vào các thế hệ sinh viên nhà trường: Tạm biệt sân khấu “SV 2017?!” chúng ta tin rằng, các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn, sẽ vững tin bước tiếp trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Các bạn sẽ luôn tự hào vì những gì các thành viên đội tuyển, của bản thân mình đã thể hiện, sẽ luôn nhớ mãi phút giây được gắn bó và sát cánh bên nhau. Các bạn sinh viên  hãy tiếp thu đầy đủ tri thức, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng thực hành, trải nghiệm thực tiễn, trau dồi đạo đức để đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập, phấn đấu “vì ngày mai lập nghiệp”./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags: