SÔI NỔI VỚI GAME SHOW VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, Khoa chuyên môn. Tối ngày  26/4/2017, Liên chi đoàn khoa Kế toán – Phân tích phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức game show "Vượt qua thử thách".

Đến tham dự với đêm chung kết có các thầy cô trong Đảng ủy, BGH; đại diện các khoa chuyên môn, phòng chức năng và gần 500 sinh viên đến cổ vũ cho game show và đặc biệt là 3 đội chơi đến từ các Liên chi đoàn trong toàn trường.

Ba đội chơi đến từ các Liên chi đoàn trong nhà trường

Chương trình là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường thi đua lập thành tích Chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An lần thứ IX.

Chương trình là sự tổng hợp của các Game show đang rất hot thu hút giới trẻ hiện nay, đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên nâng cao nhận thức trong việc học tập và rèn luyện.

Những trò chơi hấp dẫn tại chương trình

Các thí sinh đã trải qua những câu hỏi hấp dẫn, sát thực với thực tiễn của sinh viên nhà trường, cùng với những câu hỏi kiến thức xã hội lý thú.

Không khí cuồng nhiệt của các bạn sinh viên

Chung cuộc đội tuyển của Liên chi đoàn khoa Kế toán – Phân tích đã xuất sắc đạt giải Nhất của game show./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh