TRẺ TRUNG, NHỘN NHỊP VỚI CHƯƠNG TRÌNH "CHÀO TÂN SINH VIÊN 2018"

    Nằm trong kế hoạch hoạt động Đoàn trường 2018 - 2019, cùng với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 3/10/2018 Liên chi đoàn Kinh tế - Quản trị kinh doanh phối hợp cùng Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An hân hoan tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên 2018".

    Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng và bao gồm hai hoạt động chính là gian hàng buổi ngày và đêm gala buổi tối.

    Chương trình buổi ngày với nhiều gian hàng đặc sắc và các trò chơi sôi động đã thu hút hơn 1000 sinh viên trong, ngoài trường cùng cán bộ giảng viên tham gia.

    Chương trình Gala buổi tối có sự góp mặt của thầy Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, đại diện nhà tài trợ công ty giải trí Lotte Cinema, cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên.

    Chương trình Gala buổi tối ngoài những tiết mục văn nghệ ấn tượng của em Đinh Phương Mỹ Duyên - top 15 hoa hậu Việt Nam - người đẹp tài năng, DJ nổi tiếng Quỳnh Miu, chương trình còn vinh danh những cá nhân những tập thể xuất sắc trong phong trào Đoàn Hội của nhà trường trong năm qua.

    Nhìn chung chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là những em khóa mới K5.

    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài: Đình Hoàng

Tin ảnh: Văn Chung

 

 

Tags: