TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN LẦN THỨ I ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của chi đoàn năm học 2016 - 2017. Chi đoàn CB,GV nhà trường tổ chức giải bóng đá nam CB,GV trường Đại học Kinh tế Nghệ An lần thứ I,  hướng tới Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017).

Các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt

Khởi tranh từ ngày 13/3/2017 với  4 đội tham gia, các cầu thủ là cán bộ, giảng viên nam của nhà trường. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao thưởng giải nhất cho đội Kế toán + Nông Lâm + Trung tâm. Giải nhì cho đội khối phòng ban; Hai đội Cơ sở + LLCT và Tài chính + Quản trị đồng giải ba.

Đ/c Lê Văn Truyền - Bí thư Chi đoàn CB,GV tặng giải 3 cho đội CS+LLCT và đội TC+QT

Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng - Bí thư đoàn trường tặng giải nhì cho đội khối Phòng ban

ThS. Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường và ThS. Chu Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn

tặng thưởng cho đội Liên quân Kế toán + Nông Lâm + Trung tâm Xuất sắc giành Giải nhất

Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Góp phần phát huy tình đoàn kết giữa CB,GV các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong nhà trường./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Thúy Hằng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh