TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017.

Sáng 15/10, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Tới dự có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy: Đ/c Cao Thị Hiền - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Lê Xuân Đại - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Lê Minh Thông - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng một số sở, ban, ngành liên quan, đại diện các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tham dự.

Các đại biểu về tham dự lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Hiện nay, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An có trên 3 nghìn sinh viên các hệ đào tạo, với 11 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Năm học mới này, nhà trường đón hơn 1000 tân sinh viên nhập học.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông nhấn mạnh: vì sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong thời gian tới, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên phải quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, góp phần tiếp tục khẳng định Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là trung tâm đào tạo đại học có uy tín về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật của tỉnh, khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước.

Đ/c Lê Minh Thông - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

phát biểu và đánh trống Khai giảng năm học 2016 - 2017

Đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn, mỗi thầy cô phải thực sự là tấm gương về đạo đức, nhân cách và lối sống, là tấm gương về tinh thần tự học. Còn với các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An không chỉ trang bị kiến thức từ giảng đường Đại học mà phải chủ động và cố gắng trau dồi bản lĩnh, đạo đức và kĩ năng sống để thành công khi tốt nghiệp ra trường.

Khen thưởng cho các tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2016

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, Ban lãnh đạo nhà trường và một số doanh nghiệp trên địa bàn đã trao thưởng cho các sinh viên và tân sinh viên có kết quả học và thi tuyển sinh cao trong năm 2016.

Một số hình ảnh tại lễ Khai giảng:

Tin: Mạnh Hưng.

Ảnh: Cảnh Nam (Báo Nghệ An),

Văn Chung - ĐH Kinh tế Nghệ An.

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh