TRƯỜNG ĐH KINH TẾ NGHỆ AN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN NGHỆ AN 2018

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên tỉnh Nghệ An 2018” là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng Nếp sống văn hóa, phong trào Sinh viên 5 tốt trong hội viên, sinh viên toàn tỉnh, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Nghệ An và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Cuộc thi đã quy tụ những vẻ đẹp và tài năng của sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Cuộc thi được chia làm 2 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết.

Vòng sơ khảo được tổ chức vào sáng ngày 5/10/2018 tại hội trường lớn trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Với hơn 40 thí sinh tham gia, vòng sơ khảo đã chọn ra 16 thí sinh nổi bật nhất đại diện cho sắc đẹp và tài năng sinh viên Nghệ An để tham gia vòng chung kết. Tại vòng thi này trường ĐH Kinh tế Nghệ An có 3 em sinh viên tham gia: Đinh Thị Thu Uyên, Nguyễn Thị Hoài và Lê Thị Hương trong đó em Nguyễn Thị Hoài lớp kế toán K2.04 đã lọt vào vòng thi chung kết cuộc thi.

Vòng chung kết được tổ chức vào tối ngày 10/10/2018 tại sân khấu ngoài trời nhà B trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Chương trình rất vinh dự được đón tiếp đ/c Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; đ/c Lê Văn Lương - Phó bí thư Tỉnh đoàn, trưởng ban tổ chức; thầy Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Nghệ An, cô Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; cùng một số đại biểu khác.

Vòng chung kết cuộc thi đã thu hút hơn 1000 khán giả cùng theo dõi trực tiếp tại sân khấu và theo dõi livestrym trên mạng xã hội facebook.

Vòng chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với danh hiệu Hoa khôi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thảo Vi, số báo danh 16, sinh viên lớp 59A1 - GDTH, Trường Đại học Vinh, sau khi trả lời xuất sắc câu hỏi về vai trò, vị trí chiếc áo dài Việt Nam trong thời đại hiện nay.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài, đến từ trường ĐH Kinh tế Nghệ An dành được giải khuyến khích và giải thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Vòng sơ khảo được tổ chức tại hội trường lớn trường ĐH Kinh tế Nghệ An, đã chọn ra 16 gương mặt tiêu biểu dự thi vòng chung kết.

Đinh Phương Mỹ Duyên top 15, “người đẹp tài năng” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là một trong những Ban giám khảo của cuộc thi.

Trong đêm chung khảo, 16 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội.

Thí sinh Nguyễn Thị Thảo Phương, số báo danh 01, sinh viên lớp 59B1 - Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Vinh được bình chọn là Gương mặt khả ái nhất.

Thí sinh Trương Mai Phương, số báo danh 11, sinh viên lớp 57B8 - Kế toán, Trường Đại học Vinh được bình chọn là thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài, số báo danh 15, sinh viên lớp Kế toán K2 – 04, Đại học Kinh tế Nghệ An được bình chọn là thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Thí sinh Trần Thị Ngọc Trâm, số báo danh 09, sinh viên lớp 58B1 - TCNH, Trường Đại học Vinh được trao giải Á khôi 2.

Thí sinh Trương Quỳnh Ly, số báo danh 08, sinh viên lớp 58A - SP Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh được trao giải Á khôi 1.

Thí sinh Nguyễn Thảo Vi, số báo danh 16, sinh viên lớp 59A1 - GDTH, Trường Đại học Vinh đã giành danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi.

Tin bài: Đình Hoàng

Tin ảnh: Đình Hoàng,