Trường ĐH Kinh tế Nghệ An trao tặng 300 lá cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân Huyện Quỳnh Lưu

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng 12/12, tại Cảng Lạch Quèn, Xã Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu), Trường ĐH Kinh tế Nghệ An phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh tổ chức Chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân đi biển.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Huyện Quỳnh Lưu, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh các em học sinh cùng bà con ngư dân trên địa bàn. Về phía nhà trường có đ/c Đặng Thị Thảo – Chủ tịch công đoàn nhà trường, đ/c Dương Tiến Dũng – Bí thư đoàn trường cùng một số đ/c khác cùng đoàn.

Đại diện nhà trường tham dự chương trình

Trong buổi lễ, trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã trao tặng 300 lá cờ tổ quốc cho bà con ngư dân huyện Quỳnh Lưu.

Đại diện nhà trường trao tặng 300 lá cờ tổ quốc cho bà con ngư dân

Tặng cờ tận tay cho bà con ngư dân

Đây là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường với ngư dân; qua đó động viên bà con ngư dân tích cực vươn khơi bám biển, tăng cường khai thác hải sản, đồng thời góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

Tin bài: Đình Hoàng