TUỔI TRẺ NHÀ TRƯỜNG THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ "CÙNG SACOMBANK CHẠY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG"

Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và 50 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc của Người, sáng ngày 11/05, tại Quảng trường Hồ Chí Minh đã diễn ra Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.

Trước khi diễn ra khai mạc, các đại biểu và vận động viên đã làm lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng đài của Người. Đây là lần thứ 9 Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức.

Giải năm nay thu hút gần 500 vận động viên là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài tại ở 4 nội dung: 1.800m dành cho nam sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; 1.800m dành cho nam là cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn và 1.200m dành cho nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng; 1.200m dành cho nữ là CBNV các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đội tham dự giải việt dã.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An có 42 vận động viên tham gia: 20 vđv chạy biểu dương lực lượng, 10 vđv thi đấu nội dung Nam sinh viên, 10 vđv nữ thi đấu nội dung Nữ sinh viên và 2 thầy giáo thi đấu nội dung Nam cán bộ. Kết quả 2 vđv Trần Thái Tôn và Trần Văn Tuấn nằm trong top 10 của nội dung Nam sinh viên, thầy giáo Hồ Chí Quý đạt giải ba nội dung Nam cán bộ và thầy giáo Lê Viết Vinh nằm trong top 10 nội dung Nam cán bộ.

Đội hình nam vận động viên

Đội hình nữ vận động viên

2 cán bộ, giảng viên nhà trường xuất sắc đạt giải

Tuổi trẻ nhà trường chụp hình lưu niệm.

Tin bài: Đình Hoàng

Tin ảnh: Đức Duẩn, Hồ Quý

 

Tags: