Học thuật cấp tổ “Bài toán trò chơi ma trận" tác giả ThS Nguyễn Thị Hà

               Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, chiều ngày 22/05/2017 ,Khoa Cơ Sở, tổ Khoa học tự nhiên tổ chức chương trình học thuật cấp tổ “Bài toán trò chơi ma trận". Do tác giả ThS Nguyễn Thị Hà trình bày:

Giảng viên: ThS Nguyễn Thị Hà thuyết trình chương trình học thuật

                 Về dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Đỗ Ngọc Đài, Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa đã đến tham gia chương trình học thuật.

Các đại biểu dự buổi học thuật

            Nội dung học thuật có hàm lượng khoa học, đảm bảo tính chuyên môn và gây được sự hứng thú đối với người tham dự học thuật. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ Khoa học tự nhiên có thể vận dụng trong thực tế giảng dạy từ đó giúp bài giảng trở nên sinh động, hiệu quả hơn. Trong thời gian hơn 1 giờ, giảng viên Nguyễn Thị Hà đã truyền tải các nội dung mục tiêu đề ra: giới thiệu khái quát về Lý thuyết trò chơi, Các khái niệm trong bài toán trò chơi ma trận phương pháp giải bài toán trò chơi ma trận. Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các giảng viên hiểu và vận dụng được trong thực tế giảng dạy. Kết thúc buổi học thuật Trưởng khoa Cơ Sở Ths Bùi Dình Thắng tổng kết và đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật. Một số hình ảnh của chương trình học thuật.

Một số hình ảnh khác:

                                                                                                    Tin bài và ảnh: Nguyễn Hà

Tags: