Chương trình học thuật cấp tổ “Khắc phục hiện tượng xoay vòng trong bài toán vận tải”

KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG XOAY VÒNG TRONG BÀI TOÁN VẬN TẢI

 

          Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học đã đăng kí trong năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, chiều ngày 26/04/2019, tổ KHTN tổ chức chương trình học thuật cấp tổ “Khắc phục hiện tượng xoay vòng trong bài toán vận tải” do tác giả ThS Trần Hà Lan trình bày.

Tác giả ThS Trần Hà Lan trình bày buổi học thuật

          Về dự và chỉ đạo học thuật có TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng Phòng QLKH&HTQT, ThS. Bùi Đình Thắng, Trưởng Khoa Cơ sở cùng các giảng viên trong tổ KHTN có mặt đầy đủ tham gia chương trình.

Đại biểu TS Nguyễn Công Trường - Trưởng phòng KH & HTQT

          Trong thời gian hơn 1 giờ, tác giả Trần Hà Lan trình bày về hiện tượng suy biến, ví dụ về xoay vòng cũng như giới thiệu bài toán nhiễu để khắc phục hiện tượng xoay vòng trong bài toán vận tải cân bằng thu phát. Cũng trong buổi học thuật, tổ bộ môn đã thảo luận, góp ý kiến cho phần trình bày và đề xuất thêm hướng nghiên cứu áp dụng bài toán nhiễu đối với một số bài toán vận tải đặc biệt.

          Nội dung học thuật rất thiết thực, hữu ích nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ có thể trao đổi chuyên môn và vận dụng trong thực tế giảng dạy, thu hút được sự hứng thú cao đối với người tham dự học thuật.

Các đại biểu tham dự đã đánh giá cao nội dung và sự chuẩn bị chu đáo của tác giả, tinh thần làm việc nghiêm túc của tổ bộ môn.

          Kết thúc buổi học thuật, ThS. Bùi Đình Thắng, Trưởng khoa Cơ sở, tổng kết, đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật và đề xuất tác giả tiếp tục nghiên cứu thêm về phạm vi áp dụng của bài toán nhiễu đối với một số dạng bài toán vận tải khác.

          Một số hình ảnh của chương trình học thuật

 

Tin bài -Ảnh: Hà Lan, Nguyễn Hà

Tags: