Chương trình học thuật cấp tổ “Phương pháp dạy học theo nhiệm vụ Task-Based Language Teaching" của tổ Ngoại Ngữ

      Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, ngày sáng 09/05/2017 tổ Ngoại Ngữ tổ chức chương trình học thuật cấp tổ“Phương pháp dạy học theo nhiệm vụ Task-Based Language Teaching (TBLT) và khả năng ứng dụng vào việc dạy môn Tiếng Anh chuyên ngành QTKD tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An". Do tác giả ThS Lê Thị Thành Vinh trình bày:

Giảng viên: ThS Lê Thị Thành Vinh thuyết trình chương trình học thuật

 

      Về dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Nguyễn Công Trường, trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa và các khoa bạn đã đến tham gia chương trình học thuật.

Các đại biểu dự buổi học thuật

       Nội dung học thuật có hàm lượng khoa học, đảm bảo tính chuyên môn và gây được sự hứng thú đối với người tham dự học thuật. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ có thể vận dụng trong thực tế giảng dạy từ đó giúp bài giảng trở nên sinh động, hiệu quả hơn.

      Trong thời gian hơn 1 giờ, giảng viên Lê Thị Thành Vinh đã truyền tải các nội dung mục tiêu đề ra: giới thiệu khái quát về phương pháp dạy học Task-Based Language Teaching (TBLT), các ưu điểm của phương pháp này trong giảng dạy tiếng Anh; đề xuất một số bí quyết để áp dụng hiệu quả phương pháp TBLT trong giảng dạy môn “Tiếng Anh chuyên ngành QTKD” tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

      Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các giảng viên hiểu và vận dụng được trong thực tế giảng dạy. Các đại biểu cũng mong các giảng viên trong tổ vận dụng được phương pháp dạy học Task-Based Language Teaching trong giảng dạy môn “Tiếng Anh chuyên ngành QTKD” tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Kết thúc buổi học thật tổ trưởng tổ chuyên môn ThS Ngụy Vân Thùy tổng kết và đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật.

Một số hình ảnh của chương trình học thuật

                                                                                                                                         Tin bài - Ảnh: Thành Vinh

Tags:
Vệ sinh công nghiệp tại Vinh