Chương trình học thuật cấp tổ “Tổ chức dạy học theo nhóm và vận dụng vào bài giảng môn tiếng Anh chuyên ngành QTKD" của tổ Ngoại Ngữ

      Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, sáng 24/05/2017 tổ Ngoại Ngữ tổ chức chương trình học thuật cấp tổ“Tổ chức dạy học theo nhóm và vận dụng vào bài giảng môn tiếng Anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh". Do tác giả ThS Hồ Thị Hương trình bày: 

Cô giáo ThS Hồ Hương thuyết trình buổi học thuật

      Về dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Nguyễn Công Trường, trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa và các khoa bạn đã đến tham gia chương trình học thuật.

Các đại biểu dự buổi học thuật

       Nội dung học thuật có hàm lượng khoa học, đảm bảo tính chuyên môn và gây được sự hứng thú đối với người tham dự học thuật. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ có thể vận dụng trong thực tế giảng dạy từ đó giúp bài giảng trở nên sinh động, hiệu quả hơn.

      Trong thời gian hơn 1 giờ, giảng viên Hồ Hương đã truyền tải các nội dung mục tiêu đề ra: giới thiệu khái quát về phương pháp dạy học theo nhóm, các ưu điểm của phương pháp này trong giảng dạy tiếng Anh; đề xuất một số bí quyết để áp dụng hiệu quả phương pháp sử dụng hoạt động nhóm trong giảng dạy môn “Tiếng Anh chuyên ngành QTKD” tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

      Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công với mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các giảng viên hiểu và vận dụng được trong thực tế giảng dạy. Các đại biểu cũng mong các giảng viên trong tổ vận dụng được phương pháp dạy học theo nhóm này trong giảng dạy môn tiếng anh chuyên một cách hiệu quả hơn tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Kết thúc buổi học thật tổ trưởng tổ chuyên môn ThS Ngụy Vân Thùy tổng kết và đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật.

Một số hình ảnh trong buổi học thuật

Tin bài: Hồ Hương

Nhiếp ảnh gia: Vân Thùy

 

Tags: