Học thuật cấp tổ “Kinh nghiệm ứng dụng các phần mềm cắt, ghép, tải âm thanh, video trực tuyến vào thực tiễn ra đề nghe và soạn giáo án, bài giảng"

     Thực hiện chương trình hoạt động của nhà trường, của khoa Cơ sở về công tác nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa, chiều ngày 29 tháng 3 năm 2019, tổ Ngoại Ngữ tổ chức chương trình học thuật cấp tổ “Kinh nghiệm ứng dụng các phần mềm cắt, ghép, tải âm thanh, video trực tuyến vào thực tiễn ra đề nghe và soạn giáo án, bài giảng". Buổi học thuật diễn ra dưới sự trình bày của giảng viên Ngụy Vân Thùy.

Giảng viên: ThS Ngụy Vân Thùy trình bày buổi học thuật

     Về dự buổi học thuật có đồng chí TS. Đỗ Ngọc Đài, phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa và các khoa bạn.

Đại biểu: TS Đỗ Ngọc Đài - Phó phòng Khoa học & hợp tác quốc tế và các giảng viên đến dự

     Trong thời gian gần 02 giờ đồng hồ, báo cáo viên đã truyền tải đầy đủ các nội dung chính như giới thiệu các phần mềm cắt ghép phổ biến hiện nay, ưu điểm và nhược điểm của việc tải các phần mềm đó về máy, ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng các phần mềm đó trực tuyến và hướng dẫn cách sử dụng các phần mềm cắt, ghép, tải âm thanh, video trực tuyến một cách chi tiết và cụ thể.

Giảng viên Ngụy Vân Thùy hưởng dẫn thực hành cụ thể nội dung buổi học thuật

Các giảng viên hay say vận dụng thực tế nội dung của buổi học thuật

     Qua buổi học thuật, các đại biểu đánh giá cao về chất lượng cũng như ý nghĩa mà buổi học thuật mang lại cho người tham dự.  Nội dung học thuật có hàm lượng khoa học, đảm bảo tính chuyên môn và gây được sự hứng thú đối với người tham dự. Các đại biểu cũng mong các giảng viên vận dụng các nội dung của buổi học thuật để soạn giáo án nhằm tăng tính hiệu quả cho bài giảng của mình.

Tác giả vui mừng và tặng quà cho các giảng viên trả lời xuất sắc các câu hỏi.

Sau đây một số hình ảnh tại buổi học thuật:

 

 

 

Ảnh: Viết Vinh

Tin bài: Ngụy Vân Thùy

 

 

Tags: