Học thuật "Thiết kế các hoạt động giao tiếp để dạy ngữ pháp trong giáo trình New Cutting Edge Pre-intermediate"

      Chương trình học thuật cấp tổ “Thiết kế các hoạt động giao tiếp để dạy ngữ pháp trong giáo trình New Cutting Edge Pre-intermediate ” của tổ Ngoại ngữ.       

      Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học đã đăng kí trong năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, Sáng ngày 20/02/2020, tổ Ngoại ngữ tổ chức chương trình học thuật cấp tổ với chủ đề: “Thiết kế các hoạt động giao tiếp để dạy ngữ pháp trong giáo trình New Cutting Edge Pre-Intermediate ” do tác giả ThS NguyễnThị Hoài Ly trình bày.

 Tác giả ThS NguyễnThị Hoài Ly trình bày buổi học thuật

      Về dự và chỉ đạo học thuật có Ths Phan Thị Thanh Bình Phó Khoa Cơ sở cùng các giảng viên trong tổ Ngoại ngữ có mặt đầy đủ tham gia chương trình.

Đại biểu Ths Phan Thị Thanh Bình Phó Khoa Cơ sở cùng các giảng viên trong tổ

      Trong thời gian hơn 2 giờ, tác giả NguyễnThị Hoài Ly đã trình bày cho người nghe về định nghĩa, tầm quan trọng của ngữ pháp Tiếng Anh, hoạt động giao tiếp trong dạy học tiếng Anh nói chung và trong dạy ngữ pháp nói riêng cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế giúp phát huy được tính tích cực cho người học. Bên cạnh đó, tác giả còn trình bày thiết kế một vài hoạt động giao tiếp được thiết kế theo giáo trình New Cutting Edge để tăng tương tác cho người học đồng thời cải thiện được môi trường giao tiếp trên lớp học mà không gây nhàm chán.

      Nội dung học thuật rất thiết thực, hữu ích nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ có thể trao đổi chuyên môn và thu hút được sự hứng thú cao đối với người tham dự học thuật.

     Đại biểu tham dự đã phát biểu ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của tác giả, buổi học thuật có tính khoa học, phù hợp với thực tế hiện nay, tinh thần làm việc nghiêm túc của tổ bộ môn. Những kinh nghiệm này nên được chia sẻ rộng rãi và áp dụng thường xuyên đối với các học phần, để áp dụng vào giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An

      Kết thúc buổi học thuật, ThS. Phan Thị Thanh Bình, P. Trưởng khoa Cơ sở, tổng kết, đánh giá chất lượng của nội dung buổi học thuật

      Một số hình ảnh của chương trình học thuật

                                                                                                                                                          Ảnh - Tin bài: Hoài Ly

Tags: