Home/TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chi bộ Khoa Kế toán - Phân tích tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Vào hồi 14h ngày 29 tháng 2 năm 2020, chi bộ Khoa Kế toán - Phân tích đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội đã vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng- BCH Đảng ủy cho sự phát triển của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời cũng nhận được rất nhiều ý kiến xây dựng sôi nổi của các đồng chí trong chi bộ cho công tác tuyển sinh, công tác tư tưởng của cán bộ giảng viên trong Khoa, ....

10 chính sách pháp luật mới 2019 bắt đầu có hiệu lực - Kế toán cần nắm rõ

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2019, nhiều chính sách pháp luật bắt đầu có hiệu lực. Để không bị xảy ra những sai sót không đáng có, kế toán cần nắm rõ 10 chính sách pháp luật mới sau đây!

Vai trò nhiệm vụ của các trường Đại học công lập

Hệ thống các trường đại học công lập (ĐHCL) đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc UBND tỉnh Nghệ An cũng có vai trò quan trọng như vậy.. Trường có chức năng đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, nông lâm nghiệp cho tỉnh Nghệ An và các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và cả nước.

Chi bộ Khoa Kế toán - Phân tích tổ chức Lễ kết nạp đảng cho sinh viên ưu tú Khóa 2

Sôi nổi giải bóng chuyển sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác HSSV, LCĐ Khoa Kế toán – phân tích, LCĐ Khoa Nông lâm ngư tổ chức giải bóng chuyền sinh viên năm 2019 diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 25/3/2019.

Khoa Kế toán phân tích tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”

Sáng ngày 06/4/2019 tại hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán- Phân tích đã tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”. Cùng tham dự buổi lễ có ông Phan Đình Chiêu- giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Nghệ Tĩnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Tường- phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng tổ chức hành chính, các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường cùng một số đại diện học viên của khóa học.

Khoa Kế toán phân tích tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 29/3/2019 tại hội trường Nhà B, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán phân tích đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chuyên đề "Phương pháp thu thập và xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học của sinh viên”. Cùng về tham dự Hội thảo có thầy giáo ThS. Tăng Văn Tân- trưởng phòng Đào tạo, thầy giáo TS. Nguyễn Công Trường- Trưởng phòng khoa học và hợp tác quốc tế, cô giáo ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó phòng Công tác sinh viên, cô giáo ThS Nguyễn Thị Tùng- Phó khoa Lý Luận Chính Trị, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoàn- Phụ trách khoa Kế toán phân tích cùng toàn thể giáo viên và đại diện sinh viên tất cả các lớp thuộc khoa Kế toán phân tích.

1 2 3 4 5 6