Liên chi đoàn khhoa Kế toán phân tích phối hợp với Đoàn trưởng tổ chức giải bóng chuyền HSSV năm học 2017- 2018

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2018, lễ khai mạc giải đấu bóng chuyền HSSV năm học 2017- 2018 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của sinh viên toàn trường. Tham dự buổi lễ khai mạc có thầy giáo ThS. Đoàn Tiến Dũng- trưởng khoa Kế toán phân tích; thầy giáo ThS. Trương Quang Ngân- Trưởng khoa Nông Lâm Ngư; cô giáo ThS. Trần Thị Thảo- Phó chủ tịch Công đoàn trường- trưởng khoa Kinh tế- Quản trị; Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng- Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo và HSSV toàn trường; Đặc biệt là sự có mặt của đại diện nhà tài trợ chính là trung tâm giải trí thành phố Vinh- VRC.

Đ/c Hà Thị Hồng Nhung- Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Kế toán- Phân tích tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Tham gia giải đấu là sự có mặt của 3 khoa trong toàn trường với 8 đội thi đấu ở cả 2 nội dung nam và nữ. Trải qua 5 ngày thi đấu với lòng quyết tâm cao và tinh thần cống hiến hết sức mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng đẹp mắt và ấn trượng.

8 đội bóng tham gia thi đấu đến từ 3 khoa trong toàn trường

Kết thúc giải đấu Khoa Nông Lâm ngư đã dành được 2 giải nhất; Khoa Kế toán phân tích 1 giải nhì, một giải ba; Khoa Kinh tế- Quản trị dành được 1 giải nhì, 1 giải ba.

Thầy giáo TS. Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường trao 2 giải nhất cho LCĐ khoa Nông- Lâm- Ngư

Giải bóng chuyền HSSV trường Đại học Kinh tế Nghệ An là giải bóng chuyền được tổ chức thường kỳ hàng năm. Đây là sân chơi để sinh viên toàn trường tham gia không chỉ giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể chất mà còn tạo không khí học tập vui tươi, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong trường học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI GIẢI ĐẤU

Tin bài, ảnh: Nguyễn Hùng