Liên chi đoàn khoa Kế toán- Phân tích tham gia giải bóng đá HSSV trường ĐH Kinh tế Nghệ An lần thứ X

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và ngày hội sinh viên VIệt Nam (09/1/1950-09/1/2018) LCĐ Quản trị kinh doanh phối hớp với Đoàn trường tổ chức giải bóng đá HSSV lần thứ X. Tham gia thi đấu liên chi đoàn khoa Kế toán- phân tích ra sân với cả 2 nội dung Nam và Nữ. Được sự tạo điều kiện, ủng hộ hết sức của Ban chủ nhiệm, chi bộ Khoa, sự cổ động nhiệt tình của HSSV cũng như cán bộ giáo viên toàn khoa; Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với lòng quyết tâm cao và tinh thần cống hiến hết sức mình của các cầu thủ, LCĐ Kế toán- phân tích đã giành được giải nhất Nữ, giải 3 Nam.

Phát biểu tại lễ trao giải, đồng chí Nguyễn Thị Song Hương- Phó Bí thư Liên chi đoàn cho biết: Đây là kết quả rất xứng đáng cho những nổ lực quên mình của các cầu thủ thi đấu, sự đoàn kết, đồng lòng của tất các đồng chí đoàn viên liên chi đoàn. Mùa giải năm sau là mùa giải hứa hẹn sẽ đạt được những kết quả xuất sắc hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI THI ĐẤU

Tin bài; Nguyễn Hùng

Ảnh: Ngô chung

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh