Ra mắt Câu lạc bộ Kế toán trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Tối ngày 14/11/2018 tại Hội trường A đã diễn ra buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Kế toán trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Cùng tham dự buổi lễ có bà Đinh Thị Hòa chủ nhiệm CLB Kế toán trường Đại học Vinh; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy giám đốc trung tâm Kế toán Misa Group; Bà Võ Ngọc Bình- trưởng phòng kinh doanh công ty phần mềm Kế toán Misa Nghệ An; Về phía Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- UV BTV Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Thượng Hải- Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể sinh viên khoa Kế toán phân tích.

Thầy giáo-ThS. Phạm Đức Giáp chủ nhiệm CLB thông qua Quyết định thành lập, điều lệ và Kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ

Bà Võ Ngọc Bình- trưởng phòng kinh doanh công ty phần mềm Kế toán Misa Nghệ An phát biểu chúc mừng câu lạc bộ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Câu lạc bộ Kế toán được thành lập sẽ là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, được các giảng viên, chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc khi học các môn học thuộc khoa Kế toán -  phân tích phụ trách.. CLB sẽ là trung tâm trong việc thúc đẩy thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong sinh viên chuyên ngành kế toán, góp phần nâng cao chất lượng học tập cũng như kiến thức thực tế về kế toán cho sinh viên chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Tin bài: Nguyễn Hùng