Sinh viên Khoa Kế toán- Phân tích thực tế tại Công ty TNHH Nhựa thiếu niên tiền phong

Ngày 30/5/2018 được sự tạo điều kiện của lãnh đạo công ty TNHH Nhựa thiếu niên tiền phong cũng như BGH Nhà trường và Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán- Phân tích 21 sinh viên cùng với 13 cán bộ giảng viên khoa đã được tham quan thực tế tại công ty. Tại đây sinh viên, cán bộ giảng viên khoa đã được tham quan, học hỏi dây chuyền sản xuất hết sức hiện đại, phong cách, tác phong làm việc công nghiệp, năng động. Đặc biệt sinh viên được tiếp xúc làm việc thực tế cùng nhân viên kế toán, được quan sát, học hỏi tất cả sổ sách, chứng từ liên quan đến chuyên ngành kế toán theo học.
Chương trình thực tế tại các doanh nghiệp là chương trình được khoa Kế toán- Phân tích tổ chức thường kỳ hàng năm. Thông qua chương trình sinh viên Khoa được rèn luyện, trau dồi thêm kỹ năng mềm, tác phong, lề lối làm việc hiện đại. Đặc biệt là được tiếp xúc thực tế với chuyên ngành kế toán; là hành trang để các em vững tin trong công tác khi tốt nghiệp ra trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN THỰC TẾ

Tin bài, ảnh: Nguyễn Hùng

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh