CHI BỘ KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khóa XII. Căn cứ công văn số 987 -  CV/Th.U ngày 03/3/2017 của Thành ủy Vinh về việc chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020 và căn cứ kế hoạch số 449/KH - ĐU ngày 04 tháng 9 năm 2017 của Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An về việc tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2017, chi bộ Lý luận Chính trị đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trương Quang Ngân - UV BCH Đảng ủy, Trưởng khoa Nông - Lâm - Ngư.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 20120

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của chi ủy, chi bộ, khoa Lý luận chính trị đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực  giảng dạy, nghiên cứu khoa học đến các hoạt động đoàn thể v.v...Đại hội đã nghiêm túc thảo luận và có nhiều đóng góp bổ ích, thiết thực trong nhận định và đánh giá, đồng thời kiểm điểm  rút kinh nghiệm về những hạn chế, để đưa ra những giải pháp thiết thực cho sự lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đ/c TS. Dương Xuân Thao đánh giá và ghi nhận những đóng góp  nổi bật của chi bộ trong nhiệm kỳ  qua đồng thời chỉ ra những hạn chế đang tồn tại trong chi bộ cần sớm khắc phục. Đ/c đã bổ sung vào bản báo cáo những phương hướng cụ thể  như: Đinh hướng nghiên cứu sinh phù hợp chuyên nghành; tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ, lý thuyết phải gắn với thực tiễn; đa dạng mở rộng các hoạt động nghiên cứu khoa học v.v...

Đ/c TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo  Đại hội

Với tinh thần thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 02 đ/c:

1. Đ/c Trần Thị Bình: Bí thư chi bộ

2. Đ/c Hoàng Nam Hưng: Phó bí thư chi bộ

Chi ủy mới nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội thông qua Nghị quyết với sự nhất trí, đồng thuận cao của tất cả các đảng viên.

Đại hôi kết thúc thành công vào hồi 11h00, ngày 25 tháng 9 năm 2017.

Đ/c Trương Quang Ngân - UV BCH Đảng ủy nhà trường, tặng hoa chúc mừng thành công Đại hộI

Tin bài: Nam Hưng

Ảnh: Bạch Tuyết