GIẢNG VIÊN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THAM DỰ HỘI GIẢNG THEO PHƯƠNG PHÁP TÍN CHỈ.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Sáng ngày 10/11/2017, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội giảng theo phương pháp tín chỉ.

Toàn cảnh Hội giảng

Hội giảng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Bá Sơn – Phó ban chính sách pháp luật và đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An. Về phía nhà trường, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH và đông đảo CB,GV nhà trường đến tham dự và cổ vũ cho hôi giảng.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc hội giảng

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá

Tham dự hội giảng lần này có sự tham dự của 6 giảng viên đại diện cho 6 khoa chuyên môn của nhà trường. Đây là dịp để cho các giảng viên thể hiện năng lực sư phạm , trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp.

Ths. Hoàng Thị Thu Hoài - Giảng viên Khoa Lý luận chính trị 

thực hiện tiết giảng của mình trước hội đồng

Hội giảng là hoạt động quan trọng trong phong trào thi đua “Dạy tốt – phục vụ tốt” của công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong năm học 2017 – 2018. Qua đó, từng bước đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ. Phát huy vai trò mỗi thầy cô là tấm gương về đạo đức, nhân cách và lối sống, là tấm gương về tinh thần tự học và sáng tạo./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tags: