GIẢNG VIÊN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG CẤP TỈNH CUỘC THI TÌM HIỂU QUAN HỆ ĐẶC BIỆT VIỆT NAM - LÀO

Chiều ngày18/1/2018, Tỉnh ủy Nghệ An  tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”.

Tới dự có các đồng chí:  Trần Quốc Khánh –  Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Ban tổ chức cuộc thi: đ/c Kha Văn Tám, Phó trưởng Ban Thường trực Tỉnh ủy.

Cuộc thi có 992 bài dự thi, được Tỉnh ủy chắt lọc và lựa chọn với những nội dung có chất lượng tốt, thể hiện nghĩa tình nặng sâu, người thật việc thật nơi các cá nhân và tập thể lao động, nghiên cứu, học tập thể hiện được tình hữu nghị đoàn kết gắn bó với các địa phương Lào. Đồng thời  xác định rõ trách nhiệm của đơn vị, bản thân trong việc vun đắp tình đoàn kết giữa hai dân tộc đời đời bền vững.

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải

Ban Tổ chức đã xét và trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải 3, 9 giải khuyến khích. Trong đợt xét duyệt này, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An có công trình do giáo viên Hồ Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Hồng Lam thuộc Chi bộ Lý luận Chính trị vinh dự đạt giải khuyến khích

Niềm vui của giảng viên Hồ Thị Bích Ngọc và Nguyễn Thị Lam tại buổi lễ trao giải thưởng

Công trình,  không chỉ góp phần vun đắp tình hữu nghị, thủy chung của hai dân tộc Việt Nam – Lào, đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch, gây chia rẽ quan hệ hữu nghị và tình đoàn kết của hai dân tộc mà còn thể hiện sự gắn kết chặt chẽ và trách nhiệm cao trong quan hệ đào tạo sinh viên Lào tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An hiện nay.

Bài và ảnh : Khoa Lý luận Chính trị

Vệ sinh công nghiệp tại Vinh